Những loài tiêu biểu
  • Vọc mông trắng
  • Vượn đen má hung
  • Tê giác một sừng
  • Tê tê Java
  • Hổ đông dương
Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4 năm 2024

          Dự buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4 tại trụ sở Ban quản lý Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình có các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.

 

anh tin bai

Các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động thực hiện nghi thức chào cờ (Ảnh: HCTH)

 

              Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Trần Khánh Hà đã trình bày câu chuyện “Học tập để trở thành người cộng sản”. Trích nguồn: Sách “128 câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biên soạn và phát hành năm 2018.

 

anh tin bai

Đồng chí Trần Khánh Hà trình bày câu chuyện “Học tập để trở thành người cộng sản” (Ảnh: HCTH)

 

          Qua câu chuyện để có thể gương mẫu, lôi cuốn quần chúng, mỗi cán bộ đảng viên của Đảng không chỉ cần có phẩm chất chính trị vững vàng, tư cách đạo đức trong sáng, mà còn phải luôn phấn đấu vươn lên để làm giàu vốn tri thức của chính bản thân mình bằng cách không ngừng học tập.

 

          Tinh thần học tập và học tập không ngừng như Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời sẽ giúp cho mỗi cán bộ đảng viên trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng tự tin vào bản thân mình, đồng thời nâng cao hơn nữa quyết tâm phấn đấu cho độc lập, tự do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân. Chỉ có học tập và kiên trì học tập, phấn đấu để trở thành người cộng sản có học thức mới biến quyết tâm đó trở thành những hành động thiết thực.

 

          Đất nước ta đang từng ngày từng giờ đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hoá nền kinh tế nước nhà là mục tiêu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đang phấn đấu. Muốn có khả năng tư duy độc lập, muốn có phương pháp làm việc khoa học, muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ thì mỗi người cán bộ đảng viên càng phải luôn luôn chịu khó học hỏi, không ngừng tiến bộ, phải làm giàu vốn tri thức của bản thân, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

          Tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, Đồng chí Tô Văn Vượng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban quản lý đã tuyên dương Đồng chí Đinh Văn Thuấn, Trưởng Bộ phận Nghiệp vụ - Kỹ thuật vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, thực hiện các nhiệm vụ được giao trong tháng./.

 

anh tin bai

Đồng chí Tô Văn Vượng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban quản lý tặng quà tuyên dương Đồng chí Đinh Văn Thuấn, Trưởng Bộ phận Nghiệp vụ - Kỹ thuật (Ảnh: HCTH)

Tin: HCTH

  • Từ khóa :
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin mới
Video clip
TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Xúc tiến đầu tư tại Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Quy hoạch Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
1 2