Những loài tiêu biểu
  • Vọc mông trắng
  • Vượn đen má hung
  • Tê giác một sừng
  • Tê tê Java
  • Hổ đông dương
Ban quản lý Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình tham dự Hội thi cắm hoa CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT lần thứ nhất năm 2024 với chủ đề “Hương sắc tháng Ba” chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói chung và chị em ngành Nông nghiệp và PTNT nói riêng đang hân hoan đón chào ngày kỷ niệm lớn dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ vai trò của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội; đồng thời biểu dương tinh thần, nghị lực vươn lên của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh giành hoà bình, độc lập dân tộc, và xây dựng xã hội tiến bộ. Cũng ý nghĩa đó nhằm thiết thực chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Sở tổ chức “Hội thi cắm hoa” trong công nhân viên chức, lao động ngành Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình lần thứ nhất năm 2024 với chủ đề “Hương sắc tháng ba”.

 

Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Vũ Nam Tiến, Tỉnh uỷ viên Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí Nguyễn Đức Cường- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Các đồng chí trong Ban giám đốc Sở; Thủ trưởng các đơn vị và doanh nghiệp trong ngành, Đại diện Hội CCB, Đoàn thanh niên Sở; Các đồng chí Uỷ viên BCH Công đoàn ngành, chủ tịch CĐCS trực thuộc. Đặc biệt tham dự Hội thi có 15 đội tuyển với 45 thí sinh đại diện cho các CĐCS trực thuộc công đoàn ngành.

 

anh tin bai

Ban tổ chức trao cờ và hoa cho các đội thi (Ảnh: HCTH)

 

Đây là sân chơi bổ ích và ý nghĩa để cán bộ, đoàn viên trong ngành có dịp thể hiện tài năng, năng khiếu và niềm yêu thích nữ công gia chánh của chị em và bên cạnh đó có sự chung tay của  phái mạnh cùng tham gia. Các đội tuyển đã đem đến Hội thi những tác phẩm được thể hiện trên phong cách cắm hoa nghệ thuật thông qua các chủ đề của mình với nội dung về mùa xuân, về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, về hạnh phúc gia đình và quê hương Ninh Bình.

 

 

 

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

Đội thi của CĐCS Ban quản lý Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình tham dự Hội thi (Ảnh: HCTH)

 

Hội thi diễn ra sôi nổi, với sự khéo léo, nhanh nhẹn phối hợp nhịp nhàng của thành viên các đội thi và tinh thần cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau 45 phút thực hiện hoàn thành sản phẩm và 5 phút thuyết trình các đội đã mang đến cho Hội thi những tác phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang ý nghĩa hết sức tuyệt vời, nhiều tác phẩm được các đội thi đầu tư hết sức công phu với nhiều ý tưởng sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao.

 

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin bai

 Một số hình ảnh của Hội thi (Ảnh: HCTH)

 

Kết quả Ban tổ chức đã  trao giải nhất CĐCS Chi cục Trồng trọt và BVTV, Giải nhì CĐCS Công ty TNHH MTV KTCTTL; 2 giải ba  cho CĐCS Trung Tâm Khuyến nông, Khuyến lâm, Khuyến ngư; Văn phòng Điều phối Nông thôn mới và 03 giải khuyến khích thuộc về Công đoàn Cơ quan Sở; CĐCS Chi cục PTNT; CĐCS Chi cục Thú Y và một số giải phụ giành cho các đội còn lại.

 

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi (Ảnh: HCTH)

 

Hội thi là dịp để cán độ, đoàn viên trong ngành giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, nâng cao đời sống tinh thần góp phần hăng say làm việc, đem lại hiệu quả công tác cao, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói riêng và của ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Ninh Bình nói chung. Khép lại Hội thi với niểm vui tươi, phấn khởi và còn nhiều lưu luyến giữa các đội tuyển, mong rằng sớm gặp lại vào Hội thi lần sau./.

Tin: HCTH

  • Từ khóa :
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin mới
Video clip
TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Xúc tiến đầu tư tại Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Quy hoạch Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
1 2