Những loài tiêu biểu
  • Vọc mông trắng
  • Vượn đen má hung
  • Tê giác một sừng
  • Tê tê Java
  • Hổ đông dương
Hội nghị tổng kết kết quả nhiệm vụ thực hiện năm 2022, phương hướng nhiệm vụ thực hiện năm 2023.

Tại hội nghị, đồng chí Tô Văn VượngBí thư Chi bộ, Giám đốc Ban quản lý  thay mặt báo cáo kết quả hoạt động công tác nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã chỉ rõ những kết quả đạt được, một số tồn tại hạn chế và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Trong năm 2022 Ban quản lý đã chủ động bám sát kế hoạch và nhiệm vụ đề ra chủ động thực hiện và thực hiện tốt các nhiệm vu. Một số kết quả nổi bật đó là: Lập hồ sơ điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng giai đoạn I tuyến đường giao thông Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình nối với Quốc lộ 45 và Tỉnh lộ 479D trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt. Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu nuôi thả thú dữ Châu Á đã hoàn thành quyết toán dự án; Đặc biệt công tác thu hút vốn đầu tư vào công viên được chú trọng và quan tâm đến công tác xây dưng Dự án đầu tư xây dựng Trang trại bảo tồn gấu Ninh Bình; các chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2022 đã được ban hành, triển khai; Công tác nghiên cứu khoa học cũng được chú trọng và triển khai một cách quyết liệt đã đạt được một số thành quả như: Hoàn thành Đề tài khoa học: “Nghiên cứu, tuyển chọn, đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển một số loài hoa Ban tại Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình” và đã được Sở Khoa học và Công nghệ nghiệm thu, đánh giá cao kết quả đạt được. Thực hiện Đề tài khoa học: Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất cây Sim làm nguyên liệu và phục vụ du lịch tại Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình” theo đúng kế hoạch; Công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cũng triển khai một cách quyết liệt.

Bên cạnh những kết quả đạt được còn tồn tại một số nhược điểm như: Đề án xây dựng Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình đã được phê duyệt tại Quyết định số 154/QĐ-TTg ngày 29/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ hiện tại triển khai rất chậm so với phân kỳ đầu tư do không được cấp vốn. Trong công tác GPMB gặp nhiều khó khăn do các chính sách về công tác GPMB còn chưa đồng bộ giữa các cấp, ngành và địa phương.  Địa điểm làm việc của cơ quan ở vùng điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn việc đi lại của cán bộ và người lao động gặp nhiều khó khăn.

Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu về các nội dung thực hiện cũng như yêu cầu nhiệm vụ đề ra để làm rõ hơn báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận, biểu dương những kết quả năm 2022 của tập thể Lãnh đạo ban và cán bộ công nhân viên. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm năm 2023 cần tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt như: Tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Sở để triển khai toàn diện các nhiệm vụ công, thực hiện điều chỉnh đề án tổng thể, hoàn thành công tác đấu giá, tích cực chủ động, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đa dạng hình thức tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên  tích cực thi đua, thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác năm 2023…

Nhân dịp này, hội nghị đã biểu dương, khen thưởng  1  tập thể, 6 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác.

Một số hình ảnh hội nghị

 

 

  Tin, ảnh: HCTH

  • Từ khóa :
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin mới
Video clip
TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Xúc tiến đầu tư tại Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Quy hoạch Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
1 2