Những loài tiêu biểu
  • Vọc mông trắng
  • Vượn đen má hung
  • Tê giác một sừng
  • Tê tê Java
  • Hổ đông dương
Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và tập thể năm 2022 của Ban quản lý Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình

Hội nghị diễn ra với sự có mặt của toàn thể 12 đảng viên đang sinh hoạt thường xuyên tại Chi bộ, do đồng chí Tô Văn Vượng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban quản lý chủ trì.

      Trước đó, các văn bản thông báo, hướng dẫn tổ chức việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đã được Ban Chi ủy chi bộ triển khai tới các Đảng viên. Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với  tập thể và các đảng viên trong chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Bình Phó Bí thư Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT dự và chủ trì hội nghị

      Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Tô Văn Vượng - Bí thư chi bộ đã trình bày “Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2022” của Chi bộ.

      Sau báo cáo kiểm điểm tập thể là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của đồng chí Tô Văn Vượng  - Bí thư chi bộ, các báo cáo kiểm điểm của các đồng chí trong Ban quản lý. Các đồng chí đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công.

      Hội nghị đã lần lượt tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với từng đảng viên. Trên cơ sở kết quả kiểm điểm của mỗi Đảng viên, Hội nghị đánh giá lại và đưa ra các nhận xét, góp ý cụ thể để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian tới.

      Sau cùng, Hội nghị đã tiến hành biểu quyết xếp loại chi bộ và bỏ phiếu đánh giá xếp loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2022 Kết quả: chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 12/12 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, sau đó đã bầu chọn được 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

      Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng hàng năm đối với đảng viên và tập thể năm 2022 của Chi bộ Ban quản lý cơ bản thực sự là đợt sinh hoạt chính trị đối với toàn thể đảng viên trong chi bộ./.

Tin, ảnh: HCTH

  • Từ khóa :
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin mới
Video clip
TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Xúc tiến đầu tư tại Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Quy hoạch Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
1 2