Những loài tiêu biểu
  • Vọc mông trắng
  • Vượn đen má hung
  • Tê giác một sừng
  • Tê tê Java
  • Hổ đông dương
Ban quản lý Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình tổ chức giải thể thao chào mừng ngày Lễ 30/4, 01/5/2023

Trong những ngày lịch sử, hào hùng này là dịp thiết thực cổ vũ, động viên toàn đảng, toàn quân và toàn dân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Nhất là chúng ta tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già của Dân tộc Việt Nam, người đã đưa Cách mạng và các cuộc kháng chiến nước ta giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác; tưởng nhớ, biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh cùng nhân dân cả nước đã đóng góp cho cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước giành độc lập tự do, hoà bình hạnh phúc cho thế hệ hôm nay và mai sau. Ban quản lý Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình đã tổ chức giải bóng bàn cán bộ viên chức và người lao động nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2023); 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2023).

Đại thắng Mùa Xuân năm 1975 đã và sẽ mãi mãi là trang sử vàng chói lọi, nguồn cổ vũ to lớn cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân Việt Nam ta tiến tới thực hiện thắng lợi sự nghiệp “công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước". Ngày Quốc tế Lao động 01/5 là ngày hội của giai cấp công nhân và nhân dân lao động nước ta, ngày đoàn kết giai cấp công nhân và các dân tộc bị áp bức trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2022); 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2023), hòa trong không khí của những ngày lịch sử này, sáng 28/4/2023, được sự ủng hộ của Chi bộ, Chính quyền và Công đoàn Ban quản lý Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Giải bóng bàn mở rộng giữa cán bộ viên chức và người lao động năm 2023.

Với mục tiêu “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên đã thi đấu trên tinh thần rèn luyện sức khỏe là cốt lõi với ý chí cao thượng, gắn bó đoàn kết tập thể, cá nhân trong đơn vị nhằm lan tỏa rộng hơn nữa trong toàn thể cán bộ nhân viên trong Ban quản lý nhân dịp các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo công việc được triển khai hiệu quả.

Một số hình ảnh giải đấu

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai
  • Từ khóa :
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin mới
Video clip
TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • TVC Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Xúc tiến đầu tư tại Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
  • Quy hoạch Công viên động vật hoang dã Quốc gia tại tỉnh Ninh Bình
1 2